HỌC VIỆN NĂNG LƯỢNG THẾ GIỚI

Học viện Năng lượng Thế giới cung cấp các bài giảng dựa trên các nghiên cứu của mình, và sử

dụng các nhà lãnh đạo hàng đầu từ mạng lưới toàn cầu mở rộng của viện. Mỗi ủy viên quốc gia được khuyến khích thành lập Học viện Năng lượng Thế giới của riêng mình dựa trên tình hình và bối cảnh riêng của mình. Ở một số quốc gia, chương trình được kết nối với một tổ chức giáo dục được công nhận và là một phần trong một chương trình thạc sĩ chính quy. Ở các quốc gia khác, nó được cung cấp cho các thành viên cấu thành của hội đồng thành viên và các bên quan tâm khác, với các bài giảng do các chuyên gia trong và ngoài nước cung cấp.

Một giáo trình chính đã được phát triển nhằm hỗ trợ các hội đồng thành viên trong việc phát triển Học viện Năng lượng Thế giới tùy chỉnh của riêng họ. Hầu hết các hội đồng thành viên của Học viện Năng lượng Thế giới đều có thể tạo ra doanh thu từ các khoản phí tính cho học viên tham dự chương trình (Một số chủ đề được đề cập trong khóa học).

 

TRỞ THÀNH NHÀ LÃNH ĐẠO NĂNG LƯỢNG TRONG TƯƠNG LAI

Đối với những người được chấp nhận vào chương trình, có những cơ hội đáng kể để phát triển các ý tưởng, dự án và thậm chí cả sự nghiệp. Đối với Hội đồng và lĩnh vực năng lượng rộng lớn hơn, nền tảng độc đáo này giúp xây dựng các khả năng rất cần thiết để đảm bảo chúng tôi đang thực hiện các bước tích cực hướng tới chuyển đổi năng lượng thành công.

Tiêu chí:

Ứng viên của chương trình phải đáp ứng các tiêu chí cơ bản sau:

  • Không quá 32 tuổi tại thời điểm nộp đơn
  • Mối quan tâm vững chắc và thành tích đã được chứng minh về năng lượng hoặc năng lượng +; CV cho biết một thành tích cụ thể và tiềm năng trở thành nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của Bạn.
  • Bằng tốt nghiệp đại học hoặc cao hơn.
  • Kinh nghiệm quản lý cấp dưới 3-5 năm trong lĩnh vực liên quan đến năng lượng được coi là một điểm cộng
  • Trước khi bạn bắt đầu hoàn thành mẫu đơn này, vui lòng đọc  sơ lược của  mẫu đơn và đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị sẵn tất cả các tài liệu cần thiết để tải lên (CV và hai thư giới thiệu).
  • Có động lực cao và được khuyến khích làm việc với Hội đồng Năng lượng Thế giới, đồng thời sẵn sàng cam kết trở thành thành viên của FEL-100 độc quyền và tiếp tục gắn bó trong ít nhất một đến thường là ba năm.
  • Becoming_a_Future_Energy_Leader_-_FAQs-đã chuyển đổi.pdf

 

 Trả lời

Translate »